RI7
Win79
FB88

Bão Cát The Dance Of Passion (2006)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
32/32 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2006

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Trên vùng cao nguyên Hoàng Thổ ở Thiểm Bắc, hai bộ tộc Diêm – Tống chung sống hòa bình qua nhiều thế hệ. Biến cố bắt đầu xảy đến khi Diêm Vạn Hy (do Lâm Bảo Di đóng) lên chức tộc trưởng. Dưới tài cai quản của Hy, công việc làm ăn của bộ tộc ngày một phát đạt. Cũng vì vậy, Hy càng lúc càng tự phụ, đưa ra những quy định hà khắc.
 

 
Tống Đông Thăng (do Trần Hào đóng) bất chấp quy định của bộ tộc, hủy hôn ước với Gia Xuân Phân (do Xa Thi Mạn đóng) để yêu một góa phụ. Hậu quả, Thăng và người yêu bị Hy phạt thiêu sống. Người yêu chết thảm, còn Thăng may mắn thoát nạn nhờ một cơn mưa. Sau đó, Hy đuổi Thăng ra khỏi cao nguyên.
 

 
Trong lúc lâm vào đường cùng, Thăng vô tình gặp Phân. Nhờ sự giúp đỡ của cô, Thăng dần lấy lại niềm tin cuộc sống, nhưng anh không bao giờ quên mối hận với Vạn Hy. Để trả thù, Thăng bất chấp thủ đoạn, lấy danh nghĩa chạy tang cha hòng trở lại cao nguyên. Thăng còn âm mưu đưa anh họ của mình, là Tống Đông Dương (do Huỳnh Đức Bân đóng), lên làm đương gia, đối địch với đương gia mạnh nhất bấy giờ, là Gia Tiêu Ngọc (do Thái Thiếu Phân đóng). Mặc dù Hy đã kết hôn với Kế Minh Phụng (do Lê Tư đóng), nhưng anh lại mê đắm nhan sắc và tài năng của Ngọc. Bất chấp mọi lễ giáo, Hy muốn nạp Ngọc làm thiếp, ra sức giúp cô chống lại nhóm của Thăng.
 

Về phần Minh Phụng, lúc mới bị ép gả cho Hy, cô luôn đối đầu với anh. Nhưng từ lúc biết Hy vì bộ tộc mà bỏ ra nhiều tâm huyết, Phụng bắt đầu yêu anh tha thiết. Ngược lại, Ngọc là góa phụ có nhiều uẩn khúc, tâm tình đa đoan. Cô còn bị khống chế bởi một người phụ nữ vô cùng nguy hiểm – quản gia nhà họ Tống, Quế Lan (do Mã Hải Luân đóng). Cuộc chiến giành vị thế của những người đàn ông, cuộc tranh đấu giành tiếng nói của những người đàn bà đang dần đẩy cao nguyên Hoàng Thổ đến bờ vực diệt vong...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lâm Bảo Di, Lê Tư, Trần Hào, Thái Thiếu Phân, Xa Thi Mạn, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Đức Bân, Mã Hải Luân...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.com
2.4476051330566 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)