i9bet
FB88

Người Hồng Kông Ở Bắc Kinh From Hong Kong To Beijing (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
NGƯỜI HỒNG KÔNG Ở BẮC KINH
Tên Tiếng Anh: From Hong Kong To Beijing
Tên Tiếng Hoa: 香港人在北京
Giám chế: Chung Thụ Giai
Số tập: 20
Năm sản xuất: 2023
 
Diễn viên và vai diễn: 
Trần Triển Bằng – vai Từ Cảng Nhân
Ngô Nhược Hy – vai Quảng Hải Luân
Hồng Vĩnh Thành – vai Từ Cảng Văn
Đới Tổ Nghi – vai Từ Bảo Nghi
Mạch Trường Thanh –v ai Mạch Tổng
Phó Gia Lợi – vai Phấn Ni
Thái Khiết – vai Tô Phi
Ngô Nghiệp Khôn – vai Thạch Lỗi
Lý Thi Kỳ - vai Lạc Lạc
Khu Hiên Vỹ - vai Huỳnh Tổng
Hà Y Đình – vai Vy
Thi Nam – vai Liza
Huỳnh Tinh Tinh – vai Trương Khiết
Ngô Chỉ Mặc – vai Mặc Mặc
Vương Phi – vai Tháp La Lương Hán Văn
 
Nội dung:
“Vận may là thực lực bền vững nhất” – nhận xét này là của những người chứng kiến sự thành công mau chóng và vượt bậc của nhân vật chính Từ Cảng Nhân (Trần Triển Bằng đóng) dành cho anh. Từ lúc tốt nghiệp đại học cho đến ngoài 30 tuổi, Nhân liên tục thăng tiến, hiện là quản lý cấp cao của một công ty quản lý tài sản. Năng lực của anh không có gì nổi trội, mọi sự thành công chủ yếu nhờ vào may mắn.
 
 
Nhân và vợ là Quảng Hải Luân (Ngô Nhược Hy đóng) còn dự định nghỉ hưu sớm, tận hưởng cuộc sống. Để đẩy nhanh kế hoạch, họ quyết định đầu tư phân nửa tài sản vào tiền mã hóa. Nhưng lần này vận may lại không tiếp tục mỉm cười với Nhân, do bị lừa nên vợ chồng anh mất sạch số tiền chỉ sau một đêm. Trong lúc hoang mang, Nhân được tổng công ty cử sang chi nhánh ở Bắc Kinh đảm nhiệm chức CEO (giám đốc điều hành). Vợ chồng Nhân vui mừng cho rằng đây là cơ hội trở mình, nên vội ôm hy vọng về một tương lai tươi sáng lên đường tới Bắc Kinh.
 
 
Nhưng ngày đầu nhậm chức, Nhân đã nhận tin sốc - công ty mới bị một công ty quản lý tài sản khác ở Bắc Kinh thu mua, và đồng nghiệp năm xưa - Đinh Chí Cường (Lư Khánh Huy đóng) lại là cấp trên của anh. Nhân bị giáng chức và bị điều sang một công xưởng đã bỏ hoang nhiều năm. Cường yêu cầu anh quy hoạch và phát triển khu đất đó, trong vòng một năm phải đem lại hiệu quả kinh tế cho công ty. Tiến thoái lưỡng nan, nếu lúc này mà trở về Hồng Kông thì mất thể diện với bà con bạn bè, nghĩ vậy nên Nhân đành ở lại, tiếp nhận thách thức.
 
 
Lúc này, em trai của Nhân là Từ Cảng Văn (Hồng Vĩnh Thành đóng), một youtuber, và em gái là Từ Bảo Nghi (Đới Tổ Nghi đóng), ca sĩ đường phố, đột ngột đến Bắc Kinh. Vì lý do riêng nên họ dự định ở lại Bắc Kinh một thời gian và “ăn nhờ ở đậu” nhà anh mình. Bốn người cùng tìm cách và đi đến thống nhất cải tạo khu đất hoang thành Công viên Sáng tạo Núi Sư Tử. Trong lúc chạy đôn chạy đáo tìm nhà đầu tư cũng như thu hút khách thuê, Nhân được một nữ cường nhân, cũng là bạn cũ, tên Tô Phi (Thái Khiết đóng), hiến kế “miễn phí cho thuê hai tháng đầu”. Ý tưởng này lập tức thu hút nhiều người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật gia nhập, đa phần trong số đó đến từ Hồng Kông.
 
 
Liệu vận may có trở lại với Nhân? Con đường chinh phục ước mơ của những người trẻ sẽ trải qua khó khăn, thử thách nào?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.8756201267242 s