RI7
Win79
FB88

Tiền Là Tất Cả Money Just Cant Buy (1996)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1996

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Trên trời, Thần Tài (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) luôn cho rằng đồng tiền là vạn năng, khiến con người phải thuần phục. Để chứng minh quan điểm của mình, Thần Tài chấp nhận lời thách thức của ông Lộc và ông Thọ, xuống trần gian một phen. 
 
Dương Tây Tựu (do Quách Tấn An đóng) là một người bình thường, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Một lần nọ, Tựu vô tình đắc tội với Thần Tài nên bị ông lôi vào cuộc. Thần Tài hóa thân thành chú 13 Dương Tế Tài, dùng tiền bạc ra sức dụ dỗ Tựu, bắt anh thay đổi quan niệm, tin rằng “tiền là tất cả”. Tuy nhiên, Tựu là người ngay thẳng, an phận nên không hề lay chuyển. 
 

 
Dương Tế Tài nhờ Sầm Gia Văn (do Đằng Lệ Danh đóng) thay đổi cách sống của Tựu. Từ đó, Tựu mua sắm hàng hiệu, muốn mua nhà. Khi Tựu và Văn quen nhau thì Tài thăng chức cho Văn, còn Tựu thì bị giáng chức, mất hết tất cả.
 
Chuyện tình giữa Tựu và Văn gặp trắc trở khi xuất hiện người thứ ba là Bào Vĩnh Thông (do Hải Tuấn Kiệt đóng). Nhờ có cô gái nhà giàu Lâm Lâm (do Từ Hào Doanh đóng) an ủi, Tựu mới dần tìm lại niềm tin ở cuộc sống. Khi Lâm và Tựu bắt đầu yêu nhau, Văn đột nhiên trở về. 
 
 
Mặt khác, do uống say, Tế Tài lỡ ăn ở với người mẫu hết thời Âu Dương Trinh Đức (do Trần Diệu Anh đóng). Như vậy là phạm luật trời, ông mất hết phép thuật, trở thành người phàm. Cách duy nhất có thể giúp ông trở lại làm Thần Tài là giúp tên xấu xa Bào Vĩnh Thông trở nên giàu có. Liệu Thần Tài có tuân thủ lệnh trời hay tự làm theo ý mình lần nữa?
 
 
Dàn diễn viên tài năng tham gia trong phim gồm: Âu Dương Chấn Hoa, Trần Diệu Anh, Quách Tấn An, Hải Tuấn Kiệt, Từ Hào Doanh, Đằng Lệ Danh, Trương Cẩm Trình, Huỳnh Kỷ Doanh, Hạ Thiều Thanh, Bạch Nhân...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.com
1.4414968490601 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)