RI7
Win79
FB88

Tiền Và Tình The Ultimate Addiction (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Trong giới tài chính, Trác Úc (do Huỳnh Tông Trạch đóng) được xem là cao nhân. Dưới sự dẫn dắt của Úc, tập đoàn Lăng Nhuệ càng lúc càng hùng mạnh với dàn nhân sự thực lực. Nhưng, tham vọng quá lớn của Úc đã đẩy anh vào tầm ngắm của Châu Thân Dũng (do Huỳnh Trí Hiền đóng) – đội trưởng phòng điều tra tội phạm thương mại.
 
 
Không những nghi ngờ Úc lừa đảo, Dũng còn cho rằng cái chết của em gái và bạn thân mình có liên quan đến Úc. Đệ tử xuất sắc nhất của Dũng – Tư Nhã (do Từ Tử San đóng) quyết định từ chức để vào làm nội gián trong tập đoàn Lăng Nhuệ. Cô phát hiện người phụ nữ quyền lực, đứng sau thành công của Úc chính là Phương Minh Du (do Hồ Định Hân đóng) – vợ Úc. Minh Du rất mực cảnh giác, không dễ tiếp cận nên Nhã phải dùng nhiều thủ đoạn để lấy được lòng tin của Du.
 
 
Bạn gái cũng là đồng nghiệp của Dũng, tên Hà Song Di (do Trần Mẫn Chi đóng), đang mang thai. Cô bám sát vụ án của Úc và là cái gai lớn trong mắt anh ta. Quá trình điều tra khiến Di rơi vào nhiều tình huống nguy hiểm đến mạng sống. 
 
 
Không chỉ lực lượng cảnh sát, những gương mặt cộm cán trong ngành tài chính như chủ tịch Sài Bái Huân (do Giang Mỹ Nghi đóng) và phó chủ tịch Tiển Tổ Vỹ (do La Lạc Lâm đóng) cũng đang ngáng đường Úc. Anh ta quyết tâm trừ khử họ. Nhưng điều Úc không ngờ đến là những người thân cận anh ta nhất cũng đang trở mặt với mình…
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Hồ Định Hân, Huỳnh Chí Hiền, Trần Mẫn Chi...  
 

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.com
1.6203949451447 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)